Các lớp học

Interval Training

Đây lớp tập toàn diện của chúng tôi. Trong Interval Training, bạn sẽ tìm thấy những người mới bắt đầu đến những người chiến thắng cuộc đua marathon. Lớp học xây dựng sức mạnh toàn thân và cải thiện tim mạch. Mức độ khó – dễ của bài tập sẽ do bạn chủ động điều chỉnh.

Pump

Pump là lớp tập tạ giúp xây dựng sức mạnh toàn thân. Mỗi bài tập đều được thiết kế để bạn có thể thực hiện an toàn và dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của mình. Nếu bạn chưa quen với tập tạ thì hãy bắt đầu với mức tạ nhẹ và tăng dần khối lượng theo thời gian.

Yoga

Yoga tại The Fitness Village tập trung vào các khía cạnh thể chất để cải thiện sức mạnh và sự linh hoạt. Lớp tập dành cho mọi trình độ – nhưng nếu bạn là người mới tập yoga thì hãy cho giáo viên hướng dẫn biết điều đó. Bạn có thể tìm thêm thông tin về từng loại yoga tại trang đặt chỗ của chúng tôi.

HIIT

HIIT nghĩa là tập luyện ngắt quãng với cường độ cao. Lớp tập không kéo dài như các lớp tập khác, nhưng nếu bạn cố gắng hết sức thì bạn sẽ đốt cháy chất béo cả trong và sau buổi tập. HITT không phù hợp với người mới bắt đầu.

Strength & Conditioning

Lớp học này tập trung vào việc xây dựng sức mạnh toàn thân. Nó được thiết kế xoay quanh những bài tập sức mạnh cơ bản với thời gian nghỉ dài hơn giữa các hiệp, cho phép bạn phục hồi hoàn toàn trước hiệp tiếp theo. Hơn nữa, điều này sẽ cho phép tập trung vào kỹ thuật thực hiện, do vậy nó rất tốt cho những người muốn cải thiện hoặc tìm hiểu thêm về cách thực hiện động tác chính xác. Lớp tập phù hợp với mọi trình độ.

Xpinning

Xpinning – hay Spinning – là một bài tập cường độ cao, tập trung vào phần chân, và tập trên một chiếc xe đạp cố định. Giống như HIIT, Xpinning sẽ đốt mỡ cả trong và sau buổi học. Vào buổi tối, chúng tôi tắt đèn trong phòng và bật đèn disco! Tất cả mọi người đều có thể tập lớp này.

Zumba® 

Zumba là sự kết hợp của các bài tập với cường độ cao, thấp cùng những động tác khiêu vũ sẽ giúp bạn đốt cháy calo theo điệu nhạc. Một cách tập luyện thật thú vị phải không? Lớp tập phù hợp với mọi trình độ.

Pilates

Pilates xây dựng sức mạnh với các chuyển động chậm, có kiểm soát, tập trung vào phần cơ trọng tâm. Nó giúp cải thiện tư thế, giúp ngăn ngừa chấn thương và bổ trợ cho các hình thức tập luyện khác, từ cử tạ đến yoga. Tất cả mọi người đều phù hợp để tập Pilates.

Combat Fit

Đây là lớp tập thể dục sử dụng kĩ thuật đấm và đá để giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện của mình. Bạn sẽ học cách di chuyển của các môn võ Karate, Taekwondo, Boxing, Muay Thai, Capoeira, and Kung Fu. Đây là lớp tập thể dục toàn thân, tốt cho tim mạch, giúp đốt cháy chất béo, giải phóng căng thẳng và cải thiện khả năng phối hợp của bạn. Lớp tập phù hợp cho mọi trình độ.