TẬP LUYỆN TOÀN DIỆN. TINH THẦN CỘNG ĐỒNG.

Không gian tập luyện đặc biệt nhất Hà Nội. Gồm phòng tập thể dục trong nhà và ngoài trời, cùng với các lớp tập thể dục và yoga. Nơi không gian cổ kính hòa mình với thiên nhiên.

Những giá trị chúng tôi mang lại

Sự toàn diện

Tất cả chúng ta nên tập thể dục một cách toàn diện. Chúng tôi tin rằng bạn cần thử thách bản thân theo nhiều cách khác nhau để xây dựng một cơ thể cường tráng, cân đối và khỏe mạnh. Điều này sẽ hỗ trợ bạn đạt được tất cả các mục tiêu về sức khỏe và quan trọng nhất là duy trì kết quả lâu dài.

Tính cộng đồng

Chúng tôi cũng tin tưởng vào việc xây dựng một cộng đồng đa dạng và hỗ trợ lẫn nhau. Tại The Fitness Village, bạn sẽ có cơ hội kết nối với các doanh nhân, nghệ sĩ, nhà giáo dục, nhà ngoại giao, nhà văn hay diễn viên từ khắp nơi trên thế giới và ở tại các giai đoạn khác nhau trong hành trình tập luyện của họ — từ những ngưới mới bắt đầu cho đến người vô địch các giải chạy đường dài.

Các lớp tập thể dục và yoga chất lượng cao …
…thiên nhiên thanh bình, ngay giữa lòng Hà Nội.
previous arrow
next arrow

Chúng tôi chuyên về các lớp tập thể dục và huấn luyện theo nhóm. Không gian lớp tập với kiến trúc độc đáo nhất Hà Nội. Thêm vào đó, chúng tôi có phòng gym chuyên biệt thích hợp cho những người muốn tập luyện độc lập và bể bơi xinh đẹp ngoài trời.

Đăng ký tập luyện thật dễ dàng và chúng tôi sẵn sàng tặng bạn chương trình tập luyện miễn phí 4 ngày để trải nghiệm.

Fitness

Yoga

Tập luyện theo nhóm

Rèn luyện thể lực của bạn với Interval Training, Strength & Conditioning. Hay đốt mỡ với lớp HITT và Xpinning. Phát triển sức mạnh, sự linh hoạt và dẻo dai với Yoga và Pilates. Vui vẻ và nhịp nhàng với Zumba.

Tập luyện cá nhân

Tập với máy hoặc rèn luyện cơ bắp với tạ đơn trong Phòng tập thể hình. Nâng tạ nặng với Squat Rack và Bench Press. Bắt đầu với các bài tập có hướng dẫn tại Máy đa chức năng. Tăng nhịp tim trên Máy chạy bộ, Máy tập toàn thân và Xe đạp thể thao. Thử thách bản thân tại khu tập Calisthenics.

Được trang bị máy lọc không khí & điều hòa nhiệt độ

Vườn cây xanh mát

Cá nhân hóa chương trình tập luyện

Huấn luyện viên với bằng cấp Quốc tế

Huấn luyện viên cá nhân

Bắt đầu một chương mới trong việc tập thể dục của bạn với sự trợ giúp của các Huấn luyện viên cá nhân. Đội ngũ Huấn luyện viên cá nhân của chúng tôi có bằng cấp Quốc tế và kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn tăng sức mạnh cơ bắp hay giảm trọng lượng cơ thể. Bạn cũng sẽ ăn uống lành mạnh hơn thông qua tư vấn dinh dưỡng. Bằng việc cá nhân hóa trong tập luyện sẽ giúp bạn đạt mục tiêu nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tại sao là chúng tôi?

√ Tọa lạc ở trung tâm thành phố Hà Nội — thuận tiện trong lưu thông giữa các quận Tây Hồ, Ba Đình, Cầu Giấy,…

√ Chương trình 4 ngày tập thử hoàn toàn miễn phí cho hội viên mới.

√ Chương trình bảo lưu thẻ vô cùng dễ dàng.

√ Một cộng đồng thể dục đa dạng và thân thiện.

√ Đa dạng các lớp học trải dài cả ngày, từ 6h15 sáng đến 8h tối.

√ Bể bơi mùa hè và khu vườn cây Bonsai thơ mộng.

√ Môi trường trong lành với hệ thống máy lọc không khí và điều hòa không khí.

√ Cộng đồng Quốc tế và nói tiếng Anh.

Lịch lớp tập hôm nay

Các lớp tập có thể đặt từ 23 giờ trước khi lớp bắt đầu. Vui lòng xem lịch bên dưới để đặt các lớp có sẵn tại thời điểm này:
Date / TimeClassAvailableType
Loading classes …
Chỉ cần nhấp chuột vào lớp mà bạn muốn đặt và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đặt chỗ của chúng tôi. Hãy luôn đặt trước lớp tập để giữ chỗ cho mình!